กำเดาไหล

เลือกกำเดาลูกไหลผิดปกติ ไหลบ่อย? เวลามีอะไรกระทบเล็กน้อยก้อไหล ไหลข้างเดียว ตลอด?? และข้างเดิม ช่วยให้คำปรึกษาหน่อยค่ะ ลูกชอบแหย่จมูกข้างนั้นประจำ?? เกี่ยวกันไหมค่ะ 2ขวบแล้วค่ะ

กำเดาไหล
1 Trả lời

แคะจมูกบ่อยไม่ดีค่ะ

5y trước

แคะครั้งเดียวค่ะ หลังจากนั้นจมูกน้องก้อมีอาการแปลกเลื่อยๆ