ลูกตอดบางวัน

เริ่มรู้สึกว่าดิ๊บๆ โครกครากในท้องตอนเข้าวีคที่16 แต่หลังๆทำไมไม่ค่อยรู้สึกเลย ตอนนี้17วีคแล้วบางวันมีแค่เหมือนกล้ามเนื้อกระตุกครั้งเดียว(ไม่รู้ว่าใช่น้องตอดมั้ย) นานๆทีจะรู้สึก แบบนี้ปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

ใช่ค่ะ น้องเพิ่งเริ่ม จะดิ้นถี่และคงที่ ที่ 20w+ ค่ะ

5y trước

ปกติใช่มั้ยคะแม่ กลัวว่าน้องจะเป็นอะไรไป