คลอดแล้วค่ะ39+4 แถมแม่ติดไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์Aลูกก็ติดค่ะ

เริ่มมีอาการไอมา1สัปดาห์ไม่มีไข้หรืออาการอื่นๆเมื่อวานมีมูกเลือดแอดมิท พบว่ามีไข้ใจสั่นไม่มีแรงหมอเจาะเลือดตรวจทุกอย่างเจอเลยค่ะก่อนหน้าไปหาหมอแล้วแต่ไม่ตรวจอะไรมากให้ยาตามอาการอยากแนะนำค่ะแม่ท้องควรฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ไว้ก่อนเลยนะค่ะ.....ตอนนี้ยังไม่ได้เจอลูกเลยค่ะ

1 Trả lời

สู้ๆนะคะคุณแม่ แล้วหมอบอกไหมคะว่าน้องใกล้จะคลอดรึยัง แล้วเราขอหมอฉีดกันไว้ก่อนได้ใข่ไหมคะ