เป็นตุ่มคัน​ ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้39สัปดาห์​แล้วค่ะ

เริ่มมีอาการคันมา5วันแล้วคันทายาก้ยังไม่หายค้ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นกันไหมค้ะ

เป็นตุ่มคัน​ ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้39สัปดาห์​แล้วค่ะ

เป็นคร่าาา​ เริ่มเป็นตอนเดือน3​ ตุ่มคันรำคาญใจมากๆๆๆๆ

เป็นตอนเริ่มเข้า4เดือนค่ะคันมากเลยค่ะ