แม่ที่คลอดเดือนพฤศจิกายน

เริ่มซื้อของให้ลูกกันตอนไหนค่ะ

ว่าจะค่อยๆซื้อค่ะ กำหนดคลอด1พ.ย.ค่ะ

22 พ.ย.ค่ะแม่ทยอยซื้อเรื่อยๆค่ะแม่

6พย. ว่าจะเริ่มซื้อสิ้นเดือนนี้จ้า

บ้านนี้จะเริ่มซื้อเดือนกันยาค่ะ

เรายังไม่ได้ซื้อจ้า แต่ก้ดูไว้

สิ้นเดือนนี้จะทยอยซื้อแล้วค่ะ

22พย ยังไม่ได้เริ่มซื้อเลยค่ะ

คลอด26​พ.ย.ทยอยซื้อไว้หมดแล้ว

กำหนด 30 พ.ย. เริ่มซื้อแล้วค่ะ

1พ.ย กะว่ากลางๆเดือนหน้าจ้า