ของใช้ลูก

เริ่มซื้อของเตรียมไว้ให้ลูก ช่วงไหนกันบ้างค่ะ (คุณแม่มื้อใหม่ค่ะ)

บ้านนี้ รู้เพศตอน5เดือน ก็ซื้อเลยคะ

เข้าเดือนที่8ค่ะ แม่บ้านนี้เตรียม

7เดือนค่ะทะยอยซื้อตอนทราบเพศแล้ว

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ

บ้านนี้พอรู้เพศก้อเริ่มทยอยซื้อ

ทยอยซื้อ ตั้งเต่รู้เพศค่ะ 6 เดือน

บ้านนี้36wกำลังเริ้มซื้อแล้วค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อช่วง 7 เดือนค่ะ

บ้านนี้เริ่มทยอยตอน4เดือนค่ะ

เริ่มซื้อเตรียมตอน 28 วีคค่ะ