แม่ๆคนไหนท้องแล้วเคยไม่สบายบ้างค่ะ

เราไม่สบาย แม่ๆกินยาไรกันบ้างค่ะ

บ้านนี้ไม่สบายบ่อยค่ะตั้งแต่ท้อง ทั้งปวดท้อง ท้องเสีย เป็นหวัด ไปหาหมอที่รพ.ทุกครั้งค่ะ แต่ถ้าปวดหัวทานพาราได้ค่ะ

ได้แค่พารานะคะ แต่ถ้าไข้เยอะจริงๆควรหาหมอค่ะ ถ้าแค่ตัวร้อนธรรมดาไม่เป็นไร ถ้าไม่มีเจ็บคอ ไอ เสมหะ ร่วม

บ้านนี้เพิ่งเป็นหวัดค่ะ พยายามไม่กินยา จิบน้ำเยอะๆ พักผ่อนเยอะๆ

อยู่ที่ว่าแม่ป่วยเป็นอะไรค่ะ ยาปฏิชีวนะบางกลุ่มก็ทานได้ค่ะ

เตยติดโควิดค่ะ กินได้แต่พารา กับชงไบโซวอนแก้ไอดื่มค่ะ

เคยเป็นไข้หวัดค่ะ แม่ไม่ทานยาเข็ดตัวเอาแทบขิต😅