แม่ท่านใดมีอาการท้องแบบใหนบ้างมั้ยค่ะ

เราไม่มีอาการแพ้ท้องเลยกินได้หมดกินตามใจปากแบบนี้อันตรายไหมค่ะ😢

แพ้ค่ะ ตั้งแต่ท้องยัน4เดือน แพ้หนักมาก กินอะไรแทบจะไม่ได้ หลังจาก4เดือนไป ก็หายแพ้เป็นปกติค่ะ แต่จะไม่กินไข่ต้มเลย ตั้งแต่ท้องยันคลอด กินเข้าไปทีไรอ๊วกออกหมด แต่พอหลังคลอด กินได้ปกติค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ เราก็ไม่แพ้ตอนนี้เหลืออีก1วันจะครบกำหนดคลอดไม่เคยอ๊วกสักครั้งทานได้ปกติ แต่อย่าลืมคุมเรื่องน้ำตาลกับไขมันบ้างนะคะแม่ ทานหวานเยอะๆเสี่ยงเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์​ค่ะ

ไม่แพ้อ่ะดีแล้วคะ แต่อย่าตามใจปากมากนะ ควรเลือกกินบ้างเพื่อตัวเองแล้วลูกน้อย บางอย่างคนท้องกินก้ไม่ดีต่อร่างกาย กินให้ครบ5หมู่ดีกว่า

ไม่อันตรายค่ะ ปกติค่ะ ผู้หญิงท้องไม่จำเป็นต้องแพ้ท้องทุกคน เราก็ไม่เคยแพ้ท้องเลย แปดเดือนแล้ว กินได้ทุกอย่างค่ะ

บ้านนี้ก้ไม่แพ้ค่ะ แต่เลือกกิน กลัวเบาหวานค่ะ คนท้องเป็นเบาหวานง่ายกว่าคนปกตินะคะ ถ้าเกิดเป็นอันตรายแน่ค่ะ

กินเยอะๆ ได้ค่ะ กินให้หลากหลายครบ 5 หมู่ แต่ระวังอาหารที่มีน้ำตาลกับโซเดียมสูงนะคะ

ไม่แพ้เลยเหมือนกันค่ะกินได้ทุกอย่างแต่ว่าต้องกินของมีประโยชน์นะคะแม่

ไม่แพ้เช่นกันค่าา ถือว่าโชคดี😊 แต่ต้องคอยคุมตัวเองไม่ให้ทานมากไปค่ะ

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ ไม่รู้สึกแปลกอะไร อะไรที่เคยทานได้ก็ทานได้ปกติ

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลย แต่ไม่กินตามใจปากค่ะ เลือกกิน