แม่ท่านใดมีอาการท้องแบบใหนบ้างมั้ยค่ะ

เราไม่มีอาการแพ้ท้องเลยกินได้หมดกินตามใจปากแบบนี้อันตรายไหมค่ะ😢

คนไม่เเพ้ท้องคือคนโชคดีแต่ไม่รุ้ทำไมคนอยากเเพ้ท้องกันจัง

คนท้องไม่แพ้ท้องทุกคนค่ะ บางคนก็แพ้หนักบางคนก็ไม่แพ้เลย

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ แต่หมอให้ควบคุมอาหารจ้า

บ้านนี้ไม่แพ้กินทุกอย่างเลยคะแม่

ทางนี้ก็ไม่แพ้ค่า กินทุกอย่าง

ไม่แพ้เลยค่ะ กินได้ทุกอย่าง

ไม่แพ้เหมือนกันกินเก่งมากๆ

ไม่แพ้ค่ะกินได้ทุกอย่าง

ดีแล้วค่ะ ไม่อันตราย

กินทุกอย่างค่ะ