ยำบำรุง

เราไม่ทราบค่ะกินยาบำรุงพร้อมกัน2ตัวนานเลยค่ะ ลูกจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ ตอนนี้ 12 wค่ะ

กินยาบำรุงก็ดีต่อสุขภาพอยู่แล้วคะ ว่าแต่แม่กินยาบำรุงอะไร ทำไมถึงเป็นกังวลคะ

5y trước

ก็กินตามที่หมอสั่งเลยค่ะ บ้านนี้กิน 3- 4 ตัวพร้อมกันหลังอาหารเช้าหมดเลยค่ะไม่เป็นไร

ยาอะไรกับยาอะไรคะ

5y trước

🥰ขอบคุณค่ะ