ตรวจน้ำตาลไม่ผ่าน แม่ๆมีวิธีคุมน้ำตาลไหมคะ

เราไปตรวจน้ำตาลวันนี้ กลืนน้ำตาลไป2 ขวด พอเจาะเลือดไม่ผ่าน น้ำตาลพุ่ง148 เลย แม่ๆ บ้านไหน มีวิธีให้ตรวจแล้วผ่านไหมคะ หมอนัดอีกที 5 ตุลาคม กังวลจะผ่านไหม จะได้กลืน 4 ขวดเลย

งดของทอด ของมัน เน้นต้มๆ ปลานึ่ง สุกี้ น้ำพริกข้าวไรเบอรี่ ต้มน้ำใบเตยกิรแทนน้ำปล่าวคะแม่ กินน้ำเยอะๆๆ เรา2ขวดก็ไม่ผ่านได้มาคุมอาการแค่2วันนัดกลืน4ขวด กินต้มๆเอากินน้ำใบเตย น้ำหนักลงมากๆช่วงคุม พอตรวจผ่านกินทุกอย่างเลย 🤣

2d trước

งดแบบนี้ก่อนไปกลืนรอบสองผ่านเลยค่ะ บ้านนี้ก็เหมือนกัน😁😁 หลังมาก็กินทุกอย่างเลยค่ะ😂😂

งดของหวานเลยค่ะ น้ำผลไม้นี่ก็ต้องห้ามกินเลย