อยากมีลูกมาก

เราแท้งไปเดือนกว่าๆแล้ว พอเลือดหยุดไหล ก้อกินยาคุมตอนนี้ยาคุมหมดประจำเดือนก้อมาเลย อยากถามว่าถ้าประจำเดือนหมดจะปล่อยมีน้องเลย จะติดไหมคะอยากมีลูกมากคะ?

ลองพักมดลูกอย่างน้อย2เดือนก่อนนะคะ แล้วกินยาของหมอมีน บำรุงมดลูกก่อน ค่อยปล่อยมีนะคะ ขอให้สมหวังนะคะคุณแม่

5y trước

โอเครคะ ขอบคุณนะคะ

ควรพักมดลูก 3-6 เดือนก่อนนะคะ ถ้าปล่อยให้มีเลยมีโอกาสแท้งอีกได้ค่ะ

5y trước

ค่ะ ขอบคุณนะคะ