แม่ๆแพ้ท้องมีอาการเหม็นกลิ่นอาหาร ยิ่งพวกอาหารร้อนๆเช่นก๋วยเตี๋ยว กันมั้ยคะ

เราเริ่มเป็นตั้งแต่ 8 week ได้ค่ะ พอเริ่มมีอาการแพ้ท้อง นอกจากเบื่อข้าว ไม่อยากกินอาหารประเภทข้าวแล้ว ก็จะรู้สึกจมูกไว เหม็นกลิ่นอาหารที่ทำเสร็จร้อนๆ เช่น พวกก๋วยเตี๋ยว เย็นตาโฟ อะไรแบบนี้ค่ะ ทั้งที่ปกติชอบทานทุกอย่างเลย รสชาติอาหารก็เพี้ยนไปด้วยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เป็นจ้า แต่จะเหม็นกับข้าวประเภททอดๆ ยิ่งกลิ่นน้ำมันในกระทะ นี่เหม็นมากๆ กินได้แต่อาหารที่ไม่มีกลิ่น จมูกไวมาก