สิ่งที่จำเป็นที่สุดสิ่งที่ต้องเตรียมก่อนคลอดต้องใช้ไรบ้างค่ะ

เราเพิ่งท้องแรก ใกล้คลอดแล้วค่ะม่รุ้ว่าเขาใช้หรือเตรียมอะไรบ้างค่ะขอวมี่จำเป็นจริงๆนะค่ะ

1 Trả lời

เอาที่คลอดแล้วต้องได้ใช้นะคะ 1.ผ้าอ้อม 1โหล 2. ผ้าเช็ดตัว-ห่อตัวชื้อสัก6ผืนก่อน 3. เสื้อผ้าแบบผูกนะคะชุดแขนสั่น แขนยาว อย่างล่ะ3-4ชุด 4. ถุงมือถุงเท้าอย่างล่ะ5คู่ หมวกสัก2-3ใบ 5.เบาะนอน+มุ้งครอบ 6.ขวดนม+ที่ปั้มนมแบบมือปั้มก็ได้ค่ะไม่แพงเอาไว้เวลาน้องไม่เต้าไม่ถนัดจะได้ปั้มใส่ขวดค่ะ 7.พวกสบู่อาบน้ำ น้ำยาชักผ้า ปรับผ้านุ่ม ล้างขวดนม กะละมังอาบน้ำ 8.แพมเพิส+กระดาษชิชชูเปียก แค่นี้ก่อนค่ะ นอกนั่นคลอดแล้วค่อยชื้อตามความเหมาะสม😅

4y trước

เอาเเบบออแกนิคค่ะแม่ เดียวนี้มีเยอะค่ะ หาดูตามชุปเปอร์มาเก็ตได้เลยค๊า