เราท้องได้2เดือนแล้ว น้ำหนักเราตอน1เดือนอยู่ที่51.6 แต่น้ำหนักเราตอนนี้ลดเหลืออยู่ที่50.4

เราอยากรู้ค่ะ ว่าใครเคยเป็นบ้าง

1 Trả lời

อาจจะเป็นเพราะคุณแม่แพ้ท้องเลยทำให้ทานน้อยหรือป่าวค่ะ น้ำหนักจะเพิ่มเมื่อถึงไตมาน2ประมาน4เดือนค่ะ อย่าลืมทานยาทีหมอให้มาด้วยนะค่ะ