น้ำหนักตอนท้องไตรมาสแรกต้องขึ้นกี่โลค่ะ

เราสูง153ก่อนท้องน้ำหนัก59 ตอนนี้น้ำหนักเราอยู่ที่51-52 ยังไม่เกินนี้ค่ะ ท้องได้10อาทิตย์แล้ว กินได้ทั้งวันยังไม่แพ้ค่ะ อยากทราบว่าเราจะมีสิทธิ์แพ้ได้อีกมั้ยคะ เพราะไม่อยากแพ้เลยค่ะ แล้วน้ำหนักต้องขึ้นกี่โลถึงจะเหมาะสมค่ะ ขอบคุณค่ะ

นี่ก่อนท้อง55 พอท้องเหลือ53 ฝากครรภ์ตอน9วีค นน.53.5 ตอนนี้14วีค 54.4 ขนาด14วีคแล้ว เรายังแพ้อยู่เลย เบื่ออาหาร กินข้าวไม่ค่อยลง กินได้แปบๆก็อ้วก 😢😢

บ้านนี้น้ำหนักก่อนท้อง47 ท้อง2เดือน51 จากนั้นมา ปัจจุบันท้อง4เดือนไม่ขึ้นเลยค่ะ กินข้าวไม่ค่อยได้ แพ้ท้องหนักมาก

ไตรมาสแรก นน.ไม่ควรขึ้นค่ะ ถ้าขึ้นจะลงที่แม่อย่างเดียวค่ะ เพราะน้องตัวเล็กมากๆ จะเริ่มขึ้นตอนไตรมาสที่ 2ค่ะ

บ้านนี้ไม่ขึ้นเลยสักโลค่ะ น้ำหนักก่อนท้อง 52ตอนนี้ 14วีคก็ 52เท่าเดิมค่ะ กินเยอะมากไม่รู้ไปอยู่ที่ไหน

ตารางน้ำหนักและขนาดของทารกในครรภ์ ที่จะบอกว่าลูกในท้องแข็งแรงดีแค่ไหน https://th.theasianparent.com › ตารางน้...

ไม่แพ้ท้อง น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ตามหลักแล้วไตรมาสแรกน้ำหนักไม่ควรขึ้นเลยค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก60 ชั่งอีกทีเหลือ57 แพ้ท้องหนักมากค่ะ 10week

ก่อนท้อง59 ตอนนี้ท้องได้11วิค หนักเพิ่มเป็น 62ค่ะ

แม่บ้านนี้น้ำหนักลด 4กิโลค่ะ แพ้มาก