เป็นประจำเดือนเราจะมีโอกาสท้องไหมค่

เราสงสัยมากประจำเดือนมาช้า3วัน นึกว่าตัวเองท้องแต่วันที่4ประจำเดือนมาแต่เรามีอาการเหมือนคนท้องมากจมูกไวต่อกลิ่นง่วงนอนตลอดเวลากงุดงิดง่ายมีคัดเต้านมด้วยไม่กล้าตรวจกล้วผิดหวัง ใครมีประสบการณ์เล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะ

ไม่ตรวจดูก็ไม่รู้ค่ะ

ต้องตรวจดูนะคะ

2y trước

ตรวจแล้วค่ะ ขึ้น1ขีดแต่อากสีเหมือนคนท้องมากๆๆแต่ก้เป็นประจำเดือนไปแล้วเป็นแค่2สันเองค่ะ