ประกันสังคม

เราลาออกจากงานได้ 1 ปีแล้ว แต่ได้ขึ้นทะเบียนสถานะว่างงานไว้ และได้ส่งเงินประกันสังคมเองหลังจากลาออกงาน เดือนละ 432 บาท แบบนี้เราจะได้เงินจากประกันสังคมตอนคลอดเท่าไหร่ค่ะ แม่ๆคัยมีประสบการณ์ช่วยแชร์หน่อยค่ะ

1 Trả lời

มาตรา 39 เบิกได้ค่าคลอด13000+7200=20200บาทค่ะ