สิทธิ30บาท

เราย้ายสิทธิมาโรงบาลต่างจังหวัดเรียบร้อย หมอบอกว่าสิทธิเริ่มใช้ได้ตั้งแต่28ที่จะถึงนี้ ถ้าเราไปฝากท้องนี่จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มไหมค่ะ

เราฝากท้องก่อนได้สิทธิ 30 บาทที่ทำเรื่องย้ายรพ.ไม่เสียเงินนะคะ ผู้หญิงฟรีหมดค่ะ ยกเว้นแต่เจาะเลือดสามีเสียเงินค่ะ พอได้สิทธิย้ายเรียบร้อยก็จ่ายแค่ 30 บาทค่ะ

ไปตามวันที่ใช้สิทธ์ได้ไม่เสียนอกจาก30บาทจ้า แต่ถ้าไปก่อนใช้สิทธ์ได้เสียต้า

ถ้าใช้สิทธิ์ในวันทึ่สิทธิ์ขึ้นมาแล้วก็ไม่น่าจะเสียนะคะ

สิทธิ์เริ่มใช้ได้ไม่เสียตังค์จ้า

ถ้าใช้สิทธิได้แล้วไม่เสียค่ะ

ถ้าสิทธิ์ถึงแล้วไม่เสียค่ะ