ช่วยไขข้อกังวลทีค่ะ

เรามีแฟนค่ะทุกครั้งที่มีอะไรกันหลั่งในตลอดปีกว่าๆ แต่ไม่เคยท้อง เรามีปัญหากันบ่อยจนเกิดอารมชั่ววูบไปหาอีกคน ดันท้องค่ะ!! คำถามคือประจำเดือนมาวันที่25พค มีอะไรกับแฟนวันที่8มิย(หลั่งใน) กับอีกคนวันที่14มิย 14มิยใส่ถุงยางและไม่ใส่แต่หลั่งนอก ความเป็นไปได้จะไปทางไหนคะ เครียดค่ะ เพราะอารมชั่ววูบล้วนๆ?

มีเพศสัมพันธ์ค่อนข้างใกล้เคียงกันพูดยากค่ะ

พูดยากจ้าสู้ๆนะ