คลอดแล้วค่ะ 39+3

เรามีอาการน้ำเดินตอนตี3ครึ่ง มาถึงโรงพยาบาล ตี3:55 หมอตรวจปากมดลูกเปิดเซ็นเดี๋ยว หมอก้อมาตรวจปกติหมอทักว่าทำไมท้องใหญ่จังหมอกลัวเราคลอดเองไม่ได้ เราใจสั่นเลยกลัวการผ่าที่สุด แต่แล้วหมอก้อหัยคลอดเองค่ะ แต่เราโดนกระตุ้นปากมดลูกตอน 7โมงเช้า 7-8โมงก้อยังทนไหวพอก้อ9โมงเท้านั้นแหละรู้เรื่องค่ะ หมอมาตรวจปากมดลูกเกือบๆ10 โมงเปิด10เซ็นแล้ว ก่อนจะออกนานพอสมควรค่ะ ในที่สูดเราก้อได้เจอกัน น้องเป็นผู้หญิง น้ำหนัก 3420 กรัม เกิด29มิถุนายนฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค่ะ #ปล โดนกระตุ้นปากมดลูกสูดยอดค่ะ ขอบคุณที่อ่านจบนะค่ะ

คลอดแล้วค่ะ 39+3

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็กลัวผ่าเหมือนกัน แม่ท้องใหญ่มาก ลูกก็ตัวใหญ่ ตอนนี้ได้แต่รอวันคลอดค่ะ

4y trước

เดี๋ยวก้อดัยเจอน้องแล้วค่ะแม่รออีกนิดนึ่ง

น้องน่ารักน่าซังมากค่ะแม่ แข็งแรงเร็วๆนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ🤩😍💕

ความรู้สึกเจ็บโดนเร่งคลอด เจ็บโดนอะไรคะ

4y trước

คือมันจะปวดยิ่งกว่าปล่อยปวดธรรมชาติค่ะแต่ก้อขึ้นยุที่แต่ล่ะคนนะค่ะว่าถ้าโดนเร่งคลอดปากมดลูกจะเปิดช้าหรือเร็ว ของบ้านนี้2-3ชั่วโมงเปิดครบ10เซ็นเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่ารักมากค่ะ 😍😍

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

4y trước

ขอบคุนค่ะแม่🙏🏻🙏🏻

ยินดีด้วยนะค่ะ 39w+1 รอเจอหน้าเหมือนกันค่ะ

4y trước

เดี๋ยวก้อได้เจอแล้วค่ะแม่

คุณแม่เก่งมากค่ะ น้องน่ารักมากนะคะ

ยินดีด้วยนะคะน้องน่าชังมากเลยค่ะ

คลอดเร็วมากแม่ ยินดีด้วยน่ะค่ะ