ตกขาวเยอะมาก มีสีเขียว คัน มีกลิ่น ขอวิธีการรักษาเบื้องต้นหน่อยค่ะ

เราฝากท้องที่ รพ. รัฐ เราแจ้งหมอตลอดว่า มีตกขาว สีเขียว คัน แถมเราเป็นเยอะจนต้องใส่แผ่นอนามัย แต่เราใส่แผ่นอนามัยแล้วแพ้ แสบมีตุ่ม ไม่รู้จะทำยังไงแล้ว บอกหมอหมอเขาก็ไม่ได้ไห้ยาสอดหรือบอกวิธีรักษามา แค่บอกว่าไม่ควรใส่ กก ที่รัดๆ จะไปซื้อยามาใช้เองก็กลัวจะอันตราย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ซื้อร้านขายยาใกล้บ้านก็ได้ค่ะแม่ แจ้งว่าตั้งครรภ์ด้วยนะคะ