เลือดซึมตอนตี3คะ

เราปวดท้องไปเข้าห้องน้ำเจอเลือดเปื้อนแบบนี้ที่ชุดนอนไปใส่แผ่นรองก็ยังเปื้อน..ปวดท้องเหมือนจะถ่ายร้าวไปถึงหลังเลยปวดทุก8-10นาที นี่คือปวดท้องจะคลอดไหมคะ 37+1w

เลือดซึมตอนตี3คะ

แม่บ้านนี้มีอาการเจ็บท้องตอนได้37+2 ค่ะไปหาหมอหมอบอกว่าเปนอาการเจ็บเตือนค่ะหมอตรวจปากมดลุกให้หมอบอกว่าปากมดลุกกำลังจะเปิดค่ะแต่ไม่ได้นอน ร.พ นะค่ะหมอให้กับบ้านค่ะ

ถ้ามีเลือกออก ไปได้เลยนะคะ แต่ถ้าแค่มูกใสๆ หมอจะบอกว่าเจ็บเตือนค่ะแม่

3y trước

เจ็บๆหายๆทนไม่ไหว หมอให้ผ่าแล้วคะ คลอดยากมากเลย หมอเค้นจนน้องช้ำเลยคะ น้องอยู่ลึกคะ

รองจับเวลา ถ้าปวดทุก5นาที ไป รพ ได้เลยคะ

แนะนำหาหมอค่ะ