34+1ปวดท้องหน่วงๆ

เราปวดท้องหน่วงๆ มา3-4วันได้ อาการแบบเจ็บเตือนเพราะไม่ปวดมากขึ้น แต่วันนี้ ปวดท้องหน่วงไม่พอ ปวดคลายๆปวดอึ พอเข้าห้องน้ำอาการปวดก็หาย พอออกจากห้องน้ำ อาการปวดอึมาอีก หน่วงท้องกับท้องแข็งมีอยู่ก่อนแล้วค่ะแต่ไม่ถี่ ตอนนี้ สงสัยว่าใช่ท้องผุ ไมค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอเลยค่ะ เผื่อคลอดก่อนกำหนดน้า