ปวดท้อง

เราปวดท้องทุก5นาทีแต่ไม่มีน้ำเดินหรือเลือดออก ใจเราอยากไปร.พ.แต่ไปกลัวหมดไล่กลับใครมีประสบการณ์บอกหน่อย 40+5week

ไม่มีน้ำเดินรึมูก ถ้าปวดถี่ทุก3-5นาที คืออาการใกล้คลอดละคะแม่ ม่ะวานแม่ดูไลฟสด พยาบาลเขาแนะนำมาคะ

ไปเถอะค่ะ