ปวดท้องบ่อยค่ะ ช่วง 4-6 เดือนปวดเป็นๆหายๆโดยเฉพาะกลางคืน จนเอาไปฝันบ่อยๆว่าขับถ่ายยังไงก็ไม่หมดไม่หายปวดซักที อยากรู้ว่าคนอื่นปวดท้องกันแบบไหนคะ เป็นแบบเดียวกันมั่งไหม

เราบอกหมอว่าปวดมากบริมาณท้องน้อย รู้สึกเหมือนปวดขับถ่าย แบบท้องเสีย แต่ไม่ถ่าย หมอบอกน่าจะกระทบลำไส้ มันอยู่ใกล้ๆกัน แต่ยังไม่รู้วิธีแก้เลยค่ะ แม่ท่านอื่นปวดยังไงคะ ใครเป็นแบบเดียวกันมั่งคะบรรเทาอาการยังไงคะ

เคยแต่ปวดเหมือนเจ็บจี๊ด เป็นๆ หายๆ คุณหมอแนะนำท่าออกกำลังกายเบาๆ และให้นอนเอาหมอนหนุนก้นกบ ก็ดีขึ้นนะคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ