มีคัยน.นน้อยเหมือนเราไหมคะ

เราท้อง6เดือนแล้วแต่น.นขึ้นแค่4โลมีใครน.นน้อยเหมือนเรามั้งคะ

ท้องแรก เรา นน.ไม่ขึ้นจนเข้าเดือนที่ 5 ค่ะ ขึ้นพรวดพราด 10 โล เอาช่วงไตรมาส 3 น้องออกมา 3.2 โล ท้องสองได้ 6 เดือนแล้วเหมือนกันค่ะ ไม่ขึ้นเลยสักโล ซาวด์คร่าวๆ 7 ขีดแล้วค่ะ

เราตั้งแต่ตั้งครรภ์จนตอนนี้ 8 เดือน จะ 9 แล้ว ขึ้นมาทั้งหมด 5 กิโลค่ะ แต่ลูกตามเกณฑ์ปกติทุกอย่าง

บ้านนี้22วีค5วัน น้ำหนักลง ไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์

แม่บ้านนี้จะเข้าเดือนที่7แล้วน้ำหนักขึ้นมาแค่3โลกว่าๆเองค่ะ

เราไม่ขึ้น แทบลดด้วยค่ะ คุมอาหารเพราะกลืนน้ำตาล 50g ไม่ผ่าน 😂

น้ำหนักขึ้นไม่ขึ้นไม่เป็นไรคะขอแค่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์

บ้านนนี้ก่อนท้อง47ตอนนนี้6เดือนหนักแค่51เองคะ

เราขึ้น 4โล แต่ลูก นน.7 ขีดกว่าแล้วจ้า

บ้านนี้ขึ้นมาแค่2โลค่ะ