ลูกดิ้นน้อยลง😰

เราท้องได้ 38 w รู้สึกว่าลูดเราดิ้นน้อยลงมากต้องลูบท้องกระตุ้นตลอดเลยค่ะ บางทีลูบนานหน่อยถึงจะขยับบ้าง บางทีขยับแต่ขยับนิดเดียวเอง แบบนี้อันตรายไหมคะ เป็นแบบนี้มา2วันแล้วค่ะ เราคิดมากไปเองหรือว่าลูกเราแค่หลับคะ เราต้องไปโรงบาลไหม 😰😰 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ถ้าน้องดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งต่อวัน แนะนำให้รีบหาหมอนะคะ แต่ถ้าเกินไม่เป็นไรค่ะ อายุครรภ์มากๆ น้องจะตัวโตขึ้น และพื้นที่ในท้องแม่น้อยลงค่ะ