เสียความรู้สึก

เราท้องได้5สัปดาห์กว่าเราเลือดออกเราเลยไปหมอที่เราฝากท้อง ก็ตรวจกันสักพักหมอบอกกับว่าเธอเหมือนจะกังวลไปน่ะ ถ้ามันจะแท้งก็ปล่อยให้แท้ง...เราเงียบไปสักพักแร้วก็เดินออกจากห้องตรวจ ทำเราเสียความรู้สึกมาก.....

สู้ๆค่ะแม่

หมอพูดแบบนี้ได้เหรอ..?! จรรยาบรรณคืออะไร งงมาก เปลี่ยนหมอเถอะค่ะ

เปลี่ยนหมอค่ะแม่ เราเป็นแม่ก็เสียความรุ้สึกเหมือนกัน

เปลี่ยนค่ะ ถ้าจะแท้ง หมอควรหาวิธีป้องกันค่ะ