โพสต์นี้ระบายค่ะ

เราท้องได้3เดือนแล้ว ช่วงนี้มีปัญหาตลอด เราเป็นคนอ่อนไหวง่าย เดิมทีเราเป็นคนกินเหล้าสูบบุหรีอยู่แล้ว หลังจากรู้ว่าท้องเราก็หนุด แต่ช่วงนี้เครียดมากๆ เลยทำให้กลับมาสูบบุหรี่บ้าง ถึงจะสูบไม่เยอะ เรารู้ว่ามีผลกับลูกแต่เราห้ามตัวเองไม่ได้ รู้ตัวว่าผิดลูกไม่ผิดเราไม่ควรทำร้ายลูก ตอนนี้ก็รู้สึกแย่มากที่ทำตัวแบบนี้ เราเป็นแม่คนแล้วแต่คิดไม่ได้สักที เราสงสารลูก สัญญากับตัวเองว่าจะไม่สูบอีก พอเครียดโมโหทีไรก็ลืมตัว ก่อนหน้าก็เคยพยายามฆ่าตัวตายมาตลอด ทำร้ายตัวเอง เครียดร้องไห้ทุกวัน เรากลัวทุกอย่าง รู้ว่ามีผลเสียกับลูกมากๆ ตอนนี้รู้สึกว่าตัวเองไม่เหมาะที่จะเป็นแม่ สงสารลูกที่เกิดมามีแม่แบบนี้ โพสต์นี้เราแค่โพสต์ระบายนะคะ ตอนนี้เราจะทำให้ได้ค่ะ เราจะสู้เพื่อลูก เราจะทำทุกอย่างให้ออกมาดีที่สุดถึงแม้ว่าจะทำร้ายลูกไปแล้ว เราจะไม่กลับไปทำซ้ำอีก ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ ไม่รู้ว่าจะระบายที่ไหนแล้วค่ะ ขอบคุณจริงๆ

1 Trả lời

ถ้าบอกว่ารักลูก ก็อดทนเพื่อลูกนะคะ รู้ตัวว่าทำไม่ดี..แต่ก็ยังดีที่รู้ตัวน้า เป็นกำลังใจให้นะคะ 💖