สวัสดีค่ะ ตั้งครรภ์แล้วเป็นพาหะธารัสซีเมียทั้งพ่อและแม่ อันตรายไหมค่ะ คือเรากังวลมากค่ะ

เราตั้งครรภ์เป็นพาหะธารัสซีเมียทั้งคู่อันตรายไหมค่ะ

เป็นพาหะทั้งคู่ โอกาสคือ ลูกเป็นพาหะ

ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะค่ะ