ตรวจเจอสองขีดเเต่วันนี้ตอน6โมงเช้ามีเลือดออก

เราตรวจเจอ2 ขีดจางมากๆเเทบมองไม่เห็น ประจำเดือนไม่มาเดือนกว่า เราว่าจะไปฝากท้องต้นเดือนหน้า เเต่เช้านี่มีเลือดไหลออกมา เเบบนี้เราท้องจริงมัย เลือดออกไกลเคียงกับประจำเดือนรอบที่เเล้ว ประจำเดือนครั้งสุดท้าย วันที่3เดือนที่เเล้ว #ขออภัยในภาพด้วยนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตรวจเจอสองขีดเเต่วันนี้ตอน6โมงเช้ามีเลือดออก

ถ้าเลือดออกมาพอๆกับปจด.น่าจะไม่ตั้งครรภ์ค่ะ แต่ยังไงรีบไปหาคุณหมอโดยด่วนเพื่อตรวจให้ละเอียดอีกครั้งนะคะ

ส่วนตัวคิดว่าน่าจะหลุดนะคะ ไปหาคุณหมอดีกว่าค่ะ ดูว่าน้องยังอยู่มั้ยถ้าหลุดๆหมดมั้ย กลัวจะมีผลข้างเคียง