เจอถุงตั้งครรภ์2 ถุง

เราตรวจเจอถุงตั้งครรภ์ 2ถุง ถุงนึงมีตัวน้อง การเต้นของหัวใจน้องสม่ำเสมอ ปกติดีค่ะ แต่อีกถุง ไม่เจอตัวน้องเลย คุณหมอบอกเราว่าท้องแฝดก็เป็นได้ แต่ด้วยตัวน้องอาจจะไม่แข็งแรงเลยฝ่อไป อาการแม่ ไม่มีเลือดออก ไม่ปวดท้องเลยค่ะ ซาวน์ ตอน9w แอบกังวลอยู่บ้างค่ะ อยากรู้ว่าแม่ๆคนไหนเคยเจอแบบนี้มั้ยคะ

เจอถุงตั้งครรภ์2 ถุง
1 Trả lời

บ้านนี้ก็เคยตรวจเจอถุงตั้งครรภ์ 2 ถุงค่ะ แต่มีน้องแค่ถุงเดียวค่ะ อีกถุงหนึ่งฝ่อไปเองค่ะ

2y trước

ตอนนี้น้อง 2 ขวบครึ่งแล้วค่ะ แข็งแรงดีค่ะ