แม่ๆคนไหนตกขาวเยอะบ้างค่ะ

เราตกขาวเยอะมากๆ ทีแรกก็เป็นสีเหลืองๆ สักพักเป็นสีเขียว ไปหาหมอแล้ว ให้ยาสอดมา 5 วัน พอสอดครบแล้ว วันสองวันแรกก็โอเคนะคะ พอหลังจากนั้นก็ตกขาวเหมือนเดิมเป็นสีเขียวเลย จะอันตรายไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

พยายามรักษาความสะอาดคะคุณแม่ กินของที่มีประโยชน์น่ะค่ะเคยเป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ท้องได้จะ5เดือนแล้วค่ะ

4y trước

ตอนแรกก็ไม่เยอะเท่าไหร่ พอตอน 6 เดือนกว่าเกือบ 7 เยอะมากตอนนี้ก็พยายามรักษาความสะอาดที่สุดเลยคาะ