คนท้องหายใจทางปากได้ไหมคะ

เราชอบคัดจมูกตอนกลางคืน แล้วจมูกตัน หายใจไม่ได้เลย ต้องหายใจทางปาก จะอันตรายต่อเด็กในท้องมั้ยคะ

เราก็หายใจทางปากค่ะ ตอนที่คัดจมูกทั้ง 2 ข้าง แม่ล้างจมูกด้วยน้ำเหลือบ่อย ๆ นะคะ สักเช้า เที่ยง เย็น ก่อนนอน เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ หรือจะ เช้า เย็น ก่อนนอน หรือเข้า และก่อนนอน แล้วแต่สะดวกค่ะ บ้านนี้หายแล้ว คัดจมูกช่วงอากาศหนาว แล้วติดโควิดพอดี ทรมานมาก บางทีเป็นสองข้าง บางทีเป็นทีละข้าง แถมมีจมูกอักเสบด้วยค่ะ บวมแดง เลือดออกนิดหน่อย

เปนเหมือนกันเลยคะ เปนตอนนอน คัดจมูกหายใจไม่ออก