กำหนดคลอด เดือน มีนา 62.

เราควรเริ่มทยอยซื้อของได้หรือยังค่ะแม่ๆ บ้านนี้แม่แฟนเค้าถือแต่เรากลัวคลอดก่อนแล้วจะซื้อไม่ทัน ?

บ้านนี้ 12 มีนา ซื้อเกือบครบแล้วค่ะ

บ้านนี้เตรียมของตอน 7-8เดือนค่ะ

เริ่มซื้อเลยค่ะเผื่อฉุกเฉิน

บ้านนี้เริ่มเตรียมแล่วค่ะ

บ้านนี้เตรียมตอน7-8เดือนคะ

บ้านนี้ทยอยซื้อ8 เดือนค่ะ

เริ่มทยอยซื้อได้แล้วค่ะ

9มีนาคมทยอยเตรียมค่ะแม่

ทะย้อยเตรียมได้เลยค่ะ

เตรียมไว้แล้วค้ะ