มีแม่ๆคนไหนคลอดลูกเดือนเมษาบาง?❣️

เราคลอด28เมษา???

วันเดียวกันเลยคะ แต่บ้านนี้เงียบกริบไม่มีวีแววว่าอยากออกเลย😂

กำหนดคลอด21 เมษา ยังไม่มีอาการอะไรมาเตือนเลยค่า เงียบปิ้งง🤣

24 เมษาค่ะ แต่คาดว่าอาจคลอดคืนนี้หรือไม่ก็พรุ่งนี้เช้าค่ะ

กำหนดคลอด 15 เมษา วันนี้ 13 เมษา เเล้ว ยังเงียบอยู่เลยคะ

26 เมษาค่ะ ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลย ลุ้นทุกวันค่ะ 😍🤩🥰🥰

วันเดียวกันเลยคะบ้านนี้เงียบมาก ไม่มีวี่แววเลยย

กำหนด28 เมษา เหมือนกันคะ มีเเต่เจ็บเตือนค่ะ

28เมษาเหมือนกันคะท้องปั้นแข้งบ่อยมาก

22เมษาจ้าปวดท้องท้องแข็งบ่อยๆๆรอยุจ้า