มีแม่ๆคนไหนคลอดลูกเดือนเมษาบาง?❣️

เราคลอด28เมษา???

26เมษาค้า มีเจ็บเตือนมาแล้วมาค้าา

23 เมษาจ้า เจ็บเตือนทุกวันเลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

29เมษาคะคาดว่าไม่น่าจะถึง5555

ดีจังคะอยากคลอดเร็วๆ บ้าง

14เม.ย.คะแต่ยังไร้วี่แววคะ

วันคลอดขอให้คลอดง่ายๆคะ

26เมษาไม่มีอาการเลยค่ะ

28เมษา เหมือนกันเลยค่ะ

กำหนดคลอด17เมษานี้จ้า