แฟนขอมีอะไรด้วย

เราคลอดลูกมาได้ 2 เดือนกว่าแล้วค่ะ คลอดธรรมชาติ ตอนนี้แผลหายดีแล้ว แฟนอยากมีอะไรด้วย แต่เรากลัว กลัวแผลฉีก บางทีก็สงสารแฟนนะคะ แต่เรากลัวจริงๆ มีใครมีประสบการณ์แชร์ได้นะคะ

ข้างล่างไม่พร้อม ก็ใช้มือปากไปก่อนค่ะ ช่วยเขาได้นะ บางทีผู้ชายก็เบื่อมือตัวเองอ่ะค่ะ แต่ถ้าแม่กังวลเรื่องแผลจะฉีกก็เบิกทางขยายช่อง ไม่ให้ช่องคลอดแห้งก็จะลดการฉีดขาดเจ็บได้ บ้านนี้สามีไม่ชอบช่วยขยาย ผ่าคลอดยังเจ็บได้เลือดด้วยช่วง 2-3 เดือนหลังคลอด อย่าลืมคุมกำเนิดด้วยนะคะ บางคนให้นมลูกไม่มีปจด.ก็จริง แต่ท้องได้ตามปกติค่ะ

ของเค้ามีอะไรกันตั้งแต่1เดือนครึ่ง เจ็บค่ะ555 เจ็บมาก

11mo trước

+1ค่ะเจ็บมาก กว่าจะผ่านไปได้ ลองหลายครั้งมากค่ะ

ของเค้าไม่เจ็บนะคะ มันจะรู้สึกแน่นๆแค่ครั้งแรก