มีมูลเลือด

เมื่อโดนกระตุ้นปากมดลูกกับจากโรงบาลก็ปวดท้อง และมีมูลเลือดตอนนี้ก็ยังมียุแบบนี้ต้องไปโรงบาลไหมค่ะหรือต้องปวดท้องถี่ๆๆก่อน

กระตุ้นปากมดลูกมามีเลือดออกปกติค่ะ นอกจากออกเยอะมากๆๆ สังเกตอาการ ท้องแข็งปวดท้องถี่ น้ำคร่ำแตก ไปได้เลยค่ะ

บ้านนี้มีเหมือนกันค่ะ แต่ไปโรงบาลหมอให้กลับบ้านค่ะ ถ้าปวดถี่มากๆ หรือมีน้ำเดินให้รีบไปคะ

3mo trước

ขอบคุณค่ะ

่ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ปวดท้องยุเรื่อยๆแต่ยังไม่ถี่และยังไม่รุนแรง ปวดยุในระดับที่ทนได้ค่ะ

3mo trước

ไปแล้วค่ะ คลอดเมื่อวาน3ทุ้ม

ไปแล้วค่ะ คลอดเมื่อวาน3ทุ่มค่ะ