เพศลูก

เมื่อเดือนที่แล้วไปซาวด์เพศลูก ได้ผู้หญิง วันนี้ซาวด์อีกได้ผู้ชาย อิแม่ผิดหวังนิดหน่อย แต่คุณพ่อถูกใจสิ่งนี้ยิ้มร่าเลย ใครเคยซาวด์แล้วผลไม่ตรงกันบ้งค่ะ

พึ่งซาวด์เมื่อวานหมอบอกไม่แน่ใจเห็นเหมือนจู๋แต่ไม่เห็นไข่ 555อิแม่ก็งง....แต่ตอน5เดือนซาวด์บอก ผช. แต่ตอนนี้บอกไม่แน่ใจ รอลุ้นเอา

5y trước

ของเรารอบนี้หมอบอกเห็นไข่

รอบที่ได้ผู้หญิงน้องอาจจะหนีบอยู่ค่ะ แต่ผลผชไม่ค่อยผิดเท่าไหร่เพราะว่าจะเห็นช้างน้อยเลย

5y trước

รอลุ้นออกเลยดีกว่าน่าจะชัว55

บ้านนี้แอบกลัวเลย 🤣 ซาวได้ผู้หญิงสมใจแต่กลัวจะเปลี่ยน แต่หมอบอก90%เพราะอ้าขา

นี่เลยค่ะรอบแรกหนีบจนหมอบอกเป็น ผญ อีกเดือนนึงไปซาวด์ มาเป็นพวง 😀

แงงง เหมือนกันเลยค่ะ เราเฟลนิดหน่อย แต่คุณพ่อกับคุณย่าดีใจมาก