พึ่งมารู้ว่าตัวเองท้อง ต้องเตรียมตัวยังไงบ้างค่ะ

เมื่อเดือนก.ควันที่7แฟนไปบวชค่ะ ละพึ่งมาสึกเมื่อช่วงวันนี้23เดือนนี้ค่ะ ละหว่างที่แฟนไปบวชก็ไม่ได้คิดว่าตัวเองท้องเพราะเห็นว่ามีตกขาวเลยไม่ได้คิดอะไร จนเมื่อเดือนที่แล้วมีตกขาวละก็มีเลือดค้างในช่องคลอดค่ะแต่เลือดที่ค้างไม่ได้ไหลเหมือนประจำเดือนค่ะ คาอยู่ข้างในจนเมื่อแฟนกับมาเรามีอะไรกัน จากที่เคยมีเลือดมีตกขาวก็ไม่มีเลยค่ะ เลยซื้อที่ตรวจแบบจุ่มมาลองตรวจดูก็ขึ้นสองขีดค่ะ ซื้อมาสองอันแต่ตรวจไปแค่อันเดียวค่ะ ควรเตรียมตัวยังไงบ้างค่ะ

1 Trả lời

ฝากท้องคะ เอาบัตรปชช.ไปด้วยคะ

5y trước

ปกติเป็นคนดูดบุหรี่ค่ะแต่พึ่งมารู้ตัวว่าท้อง เด็กจะเป็นอะไรไหมค่ะ