6W

เมื่อเช้าเลือดออก แม่จิตตกมาก เพราะท้องก่อนแท้งตอน8W ยังดีไปซาวด์แล้วเจอหัวใจลูก หมอบอกเห็นตัวเด็กแล้ว ฉีดยากันแท้งให้1เข็ม หวังว่าท้องนี้ จะปลอดภัยแข็งแรงไปจนคลอดน่ะลูก

6W

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ ระหว่างนี้คุณแม่ก็พยายามอย่าเครียดนะคะ สู้ๆค่ะ

5y trước

ขอบคุณจร้า

สู้ๆนะคะแม่ จะต้องปลอดภัยและแข็งแรงดีแน่นอนค่ะ