ตั้งครรภ์ 38+4week

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เมื่อเช้ารู้สึกเหมือนมีอะไรไหล อารมณ์เหมือนเมนส์ไหล มีแบบนี้เรียกว่าอะไรคะ ต้องไปหาหมอไหมคะ เป็นเตือนเฉยๆหรือใกล้จะคลอดคะ #เป็นท้องแรก ยังไม่ค่อยรู้เท่าไหร่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ 38+4week

รอเจ็บคลอดจริงๆ น้ำคร่ำแตก ค่อยไปค่ะ เราเป็นแบบนี้ประมาณ 10 วันก่อน 5 โมงเย็น ตกใจอาบน้ำเตรียมของ 1 ทุ่ม ไปหาหมอฉุกเฉิน คุณพยาบาลเวรติดเครื่องนับลูกดิ้น ตรวจมดลูก ถามอาการเจ็บ ปากมดลูกเปิดนิดหน่อย ให้กลับบ้านได้ รอเจ็บคลอดสม่ำเสมอ มดลูกบีบรัด ค่อยมา รพ. /// จากนั้นเป็นมาตลอด 10 กว่าวัน ยังไม่คลอดค่ะ เหมือนเป็นเพราะปากลูกจะค่อยๆเปิด มูกเลือดจึงขับออกมา เป็นปกติ เพื่อเตรียมคลอด มูกก็จะออกมาเปื้อน เรื่อยๆ มีเยอะตอนหลังเข้าห้องน้ำ แรกๆสีน้ำตาลเข้ม หลังๆสีแดงสดผสมกับมูกใส 🙂รอสัญญาณคลอดนะคะ

12mo trước

บ้านนี้ก็เป็นแบบนี้เลยค่ะ ปากมดลูกเปิด1เซน หมอให้กลับบ้านรอน้ำคล่ำแตกค่ะ ไม่แตกไม่ต้องไป เป็นมา8วันแล้วค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ เราเริ่มมีมูกเลือดตั้งแต่เมื่อวาน ตอนนี้ก็ยังมีอยู่ แต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเลยค่ะ กะว่าจะรอให้น้ำคร่ำแตก แล้วค่อยไป รพ. ค่ะ

บ้านนี้เป้นเเบบนี้เหมือนกันค่ะ เเต่ไม่ถึงกับเป้นคร่บเห้นชัดเเบบนี้ บ้านนี้เป้นเเบบดำๆ จางๆค่ะ

38+5 จะแบกไม่ไหวแล้วค๊าา อยากให้ออกมาแย่แล้ว นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว เดินเยอะก็แล้ว😂

12mo trước

ยินดีด้วยนะคะแม่❤️

ดีใจด้วยนะคะ คุณแม่จะแตกแล้ว ส่วนเรา38+5รอต่อไปค่ะ555

1y trước

ตอนนี้เราทำทุกอย่างเลยที่เค้าบอกเร่งปากมดลูกเปิดได้ แต่เงียบมากเลยค่ะ งื้อ สู้ๆนะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ ปากมดลูกอาจจะเปิดแล้วก็ได้นะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

หาหมอค่ะแม่มูกเลือด

ไปหาหมอเลยค่ะแม่

แนะนำหาหมอค่ะ