39+4วีคแล้ว

เมื่อเช้ามีท้องปั่นแข็งประมาณ5นาทีได้..ก็คิดว่าจะเจ็บท้องจริงๆและแล้วก็ไม่ใช่ปั่นแข็งแป่บเดียวก็หาย..ทำไมลูกยังนิ่งอยู่เลยไม่อยากออกมาข้างนอกเลยหรือไงก็ไม่รู้... อีแม่ก็ได้แต่นับวันรอให้น้องออกก็ไม่ออกสักที...อีแม่นี้เครียดเลยรอลูกนานเหลือเกิ๊น... วันที่4นี้ก็ครบกำหนดคลอดแล้วไม่รู้จะยอมออกหรือป่าว....ถ้าไม่ออกหมอคงได้ให้ยาเร่งคลอดจริงๆๆแล้วล่ะ...😭😭😭 อีแม่อยากเจอหน้าลูกแล้ว...แม่เครียดจะตายแล้วลูกไม่ยอมออกมาเจอหน้าแม่เลย..#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

39+4วีคแล้ว

บ้านนี้ก็เงียบค่ะ แต่มีอาการเจ้บเตือนเมื่อ2อาทิตที่แล้ว ตอนนี้เงียบกริบ กลัวโดนผ่ามาก

2y trước

ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ แค่หน่วงท้องเวลาเดินกับเจ็บแปล๊บตรงจิมิ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันนี่3/12แต่ไม่มีอาการอะไรเรยค่ะ สรุปนัดเร้งคลอดวันที่6/12ค่ะ

ให้คุณหมอกระตุ้นเลยค่ะ บ้านนี้ 38+6 โดนกระตุ้นไปตอน10 โมง ตี1 คลอดเลยค่ะ

2y trước

หมอกระตุ้นมาแล้วค่ะ...แต่ก็ยังเงียบอยู่...แต่เมื่อวานเจ็บหน่วงจิมิมากคิดว่าจะเจ็บท้องคลอด...ก็ไม่คลอด...วันนี้ครบกำหนดคลอดพอดีเลย...อีแม่นิเป็นกังวลยังไม่รู้

40+1แล้วยังเงียบอยู่เลย🫣 แต่เจ็บหน่วงมากๆ

2y trước

สู้ๆน่ะค่ะแม่ เรานัดวันนี้6/12 ตัวเล็กเป็นเพื่อนกันเลยค่ะคนล่ะวันเอง☺️

39+3เหมือนกันจ้า_ยังเงียบอยู่เลย☺️

บ้านนี้39+5เเล้วค่ะยังเงีบยยุค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

39+2 เงียบเหมือนกันค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่