น้ำหนักลูกตอน 30w

เมื่อวานไปซาวด์มาคะ น้ำหนักลูก1232 คุณหมอบอกน้ำหนักน้อยอีก 20ขีดจะตกเกณฑ์แล้ว มีแม่ๆคนไหนน้ำหนักน้อง น้อยบ้างคะ แล้วทานอะไรบำรุงคะ ท้องแรกด้วยคะ

บ้านนี้ กินนมตาหมีสีเหลือง กินนมหลายๆอย่างปนกันไป กินไข่ แม่กินทุกอย่างเลยคะ ตอนนี้ 32 วีค น้ำหนักน้อง 2300 ค่ะ

ของเรา30w 1900kg หมดนัดอีกที32w 2490kg แม่เน้นทานโปรตีนนะคะ กล้วย นม ใข่ จำพวกเนื้อต่างๆ น้ำหนักลงที่น้องแน่นอนคะ

แม่บ้านนี้ลูกอุดมสมบูรณ์มากจนจะเกินเกณฑ์แล้ว แม่ทานไข่ต้มวันละ2-3ฟองก้ได้นะคะ บำรุงผมแม่และลูกด้วย

ของเรา 32 วีค 2 โลแล้วค่ะ คุณหมอบอกน้องตัวใหญ่ กินไข่ทุกวันกับนมแอนลีนวันละ 2 กล่องน้ำหนักขึ้นดีเลยค่ะ

ไข่ นม กล้วย เนื้อสัตว์ คะ แม่ พยามกินไข่ต้มให้ได้วันละ2ฟองหรือไม่ก็กล้วยน้ำว้าวันละ2ลูกนะค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน31 w ได้1416 น้ำหนักน้อยเหมือนกัน คะ หมอบอกให้ทานไข่ นม เยอะๆให้ทานวันละหลายๆมื้อ

ขอบคุณทุกคำแนะนำนะคะแม่ๆ เดี๋ยวอีก1เดือนไปซาวด์ใหม่ รอดูว่าน้องน.นหนักจะขึ้นไหม 🙏🥰🥰❤️

บ้านนี้แฝดค่ะ 30 week เมื่ออาทิตย์ที่แล้วไปหาหมอ น้องหนักคนล่ะ 1600 ค่ะ นมและผักผลไม้ค่ะ

5y trước

หมอนัดพรุ่งนี้อีกรอบค่ะ ลุ้นอยู่ค่ะว่าจะเพิ่มไหม😊 แม่ๆบำรุงและกินเยอะๆนะค่ะ

บ้านนี้30w หนัก 1460 เร่งบำรุง กินโปรตีนเสริมค่ะ และกินนมทุกวัน คลอดน้อง 38 w2 d หนัก 3600 ค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ 30 W น้องหนักน้อง 1683 ค่ะ เกินเกณฑ์เลยค่ะ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ