มูกเลือด หลังตรวจปากมดลูก

เมื่อวานอายุครรภ์39+6 มีท้องปั้นถี่ไปโรงบาลหมอล้วงตรวจปากมดลูก เปิดแค่ครึ่งเซน หมอเลยให้กลับบ้าน ตกกลางคืนมีมูกเลือดออก ถ้าไปหาหมอ แม่ๆว่าจะโดนไล่กลับมั้ย

1 Trả lời

ถ้าไม่ปวดถี่ น้ำไม่เดิน อาจได้กลับบ้านอีกรอบก็ได้ค่ะ

4y trước

ยินดีด้วยค่ะแม่ เลี้ยงง่ายๆ แข็งแรงๆ นะเด็กน้อย ❤