ท้อง36wมีอาการแปลกๆ

เมื่อวานอยู่ๆก็ตัวรุมๆพอมาวันนี้มีอาการอาเจียนคลื่นไส้เวียนหัวเจ็บคอทานอะไรไม่ได้เลย ตัวเล็กในท้องก็ไม่ค่อยดิ้นท้องแข็งบ่อยมากแบบนี้ควรไปพบแพทย์เลยมั้ยคะหรือรอดูอาการก่อน

ถ้ามีอาการผิดปกติรีบไปหาหมอเถอะค่ะ เราไม่รู้ว่าเป็นอะไรเพื่อความปลอดภัยของแม่และลูก ขอให้ปลอดภัยหายไวๆนะคะ

6mo trước

ไปหาแล้วค่ะติดโควิด19😣ปวดเนื้อตัวมาก

ผิดปกติควรไปตรวจคะ