ขอโพสอีกรอบนะคะไม่มีแม่ๆคนไหนตอบเลยค่ะ

เมื่อยตี2ครึ่งสะดุ้งตื่นเพราะรู้สึกเปียกตกใจมากค่ะเลยดมดูมันไม่มีกลิ่นดมยังไงก็ไม่มีอะค่ะ แต่ก็คิดว่าตัวเองฉี่รดที่นอนรึป่าว แต่มันไม่มีกลิ่นฉี่ค่ะ เราไม่รู้สึกตัวไม่ได้ฝันอะไรเลยค่ะ เราก็นั่งในห้องน้ำสักพักเฟมือนมีน้ำไหลออกมาแต่รู้ใช่ฉี่รึป่าวก็นั่งนานพอสมควรเลยค่ะ เราก็เลยลุกแล้วก็เช็ดให้แห้งหากางเกงตัวใหม่มาใส่แต่ก็ไม่มีน้ำอะไรไหลต่อเลยค่ะตอนนี้ 33+3 เองค่ะ แต่เคยมีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนค่ะ แม่ๆช่วยตอบหน่อยนะคะกลัวตัวเองคิดมากไป#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ต้องลองไปปรึกษาแพทย์ดูนะคะอาจคลอดก่อนกำเนิดได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่