วันนี้ครบ40weekพอดี ครบกำหนดคลอด

เมื่อคืนมีอาการปวดท้อง ท้องปั้น ท้องแข็งฉี่ทั้งคืนตื่นเช้ามามีน้ำเปียกๆต้ดที่กางเกงคือน้ำคล่ำไหมคะ ควรไปหาหมอเลยไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ต้องไปให้หมอตรวจดูว่าเป็นน้ำอะไรค่ะ

ลองไปเช็คที่ รพ.ดูค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่